Botox

timthumb.php

Botox โบท็อกซ์
Botulinum Toxin Type A เป็นโปรตีนชนิดนึงที่ได้จากผลิตและสกัดมาจากแบคทีเรียให้เหลือเพียงส่วนที่ดีที่สุดเพื่อนำมาใช้ทางการแพทย์ โดยไม่มีพิษใดๆต่อสุขภาพ มีความปลอดภัยสูง ใช้ในการปรับรูปหน้าและลดริ้วรอยบนใบหน้า

อ่านต่อ
timthumb.php
portrait of the woman with beauty face and perfect skin isolated on blue background, asian beauty

Filler

portrait of the woman with beauty face and perfect skin isolated on blue background, asian beauty

Filler HA ( Hyaluronic Acid )
ฟิลเลอร์คือสารเติมเต็ม ที่สามารถสลายหายไปเองได้ตามธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง ซึ่งใช้ในการเติมเต็มริ้วรอยหรือเสริมเติมแต่งบริเวณต่างๆ เช่น เสริมคาง เติมร่องแก้ม เติมใต้ตา เป็นต้น

อ่านต่อ

Thread Lift

beauty-face-2

ร้อยไหม ( Thread Lift )
อีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับหรือรูปหน้ายังไม่เป๊ะโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดไม่ต้องพักฟื้นนานและเจ็บตัวน้อยกว่าที่สำคัญเห็นผลได้เร็วและชัดเจน แต่มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากไหมที่ใช้นั้นเป็นไหมละลาย ( PDO ) ซึ่งร่างกายสามารถย่อยสลายกำจัดออกจากร่างกายได้ใน 6 เดือน ซึ่งไหมที่ร้อยไปจะไปกกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ส่งให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินส่งผลให้เกิดการยกกระชับตึงของผิวร่วมถึงเป็นการช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ร้อยส่งผลทำให้ผิวใสมากขึ้นอีกด้วย

อ่านต่อ
beauty-face-2
portrait of the woman with beauty face and perfect skin isolated on white background, asian model

Mesotherapy

portrait of the woman with beauty face and perfect skin isolated on white background, asian model

Mesotherapy
เคล็บลับความงามกว่าพันปีส่งผ่านอาหารผิวนานาชนิดลงสู่ผิวชั้นลึกผ่านเข็มเล็กๆให้ผิวคุณได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องด้วยนานาวิตามินแยกตามสภาพผิวและปัญหาที่คุณมี

อ่านต่อ

Facial Treatment & Laser

14965814_1306419076119179_5652329080687689728_n

หลายคนหันมาสนใจกับสารสกัดจากธรรมชาติ มากกว่าสารเคมี เนื่องจากเกรงกลัวต่อผลข้างเคียงระยะยาว ซึ่งจะพบเห็นได้ในปัจจุบันว่าการแพทย์แผนไทยและแผนจีน ได้เริ่มกลับมาได้รับความนิยมกันมากขึ้นอีกครั้ง

อ่านต่อ
Beautiful face skincare beauty woman lying down with mirror reflection isolated on white background. asian beauty model
1424407773

Skin Rejuvenation

1424407773

หนุ่มๆสาวๆสมัยนี้หันมาใส่ใจสุขภาพความงามมากขึ้น ยิ่งเฉพาะการดูแลใบหน้านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ควรใส่ใจดูแลเป็นพิเศษ ด้วยยุคปัจจุบันมีความทันสมัยด้านเทคโนโลยีความสวยความงามมากมาย แต่วิธีที่จะแนะนำในวันนี้ คือ การทำเมโสเทอราพี (Mesotherapy) หรือ เมโสหน้าใส ซึ่งการทำเมโสหน้าใสนั้นถูกค้นพบโดยแพทย์ชาวฝรั่งเศสเป็นการรักษาปัญหาความงามที่ใช้กันมากว่า 100 ปีแล้ว

อ่านต่อ

Rhinoplasty (เสริมจมูก)

น้องใบเฟิร์น 2 ปี_161230_0007

ในปัจจุบันการเสริมจมูกถือเป็นศัลยกรรมอย่างแรกๆที่หลายๆคนเลือกที่จะทำเป็นอย่างแรกเนื่องจากเป็นศูนย์กลางของใบหน้า หลายๆคนคงเคยได้ยินโปรโมชั่นเสริมจมูกราคาไม่กี่พันบาท แต่เอ๊…จะสวยจริงอย่างที่เค้าโฆษณาไหมน๊า…อันนี้คงต้องว่าแล้วแต่ดวงด้วย แต่คุณก็อาจจะได้จมูกที่สวยแต่ไม่เสร็จ หรือ เป๊ะแต่โป๊ะ การเสริมจมูกที่ซองเนคลินิกจึงแตกต่างจากที่อื่นเพราะเราต้องการให้คนไข้ที่เสริมจมูกกับเรานั้นเป๊ะแต่ไม่โป๊ะนั้นเอง
นอกจากนั้นยังมีในเรื่องของเทคนิคที่คุณหมอบิ๊กได้คิดค้นขึ้นนั้นก็คือเทคนิค CLL นั้นเอง

อ่านต่อ
น้องใบเฟิร์น 2 ปี_161230_0007
shutterstock_367657703-2

Breast Augmentation

shutterstock_367657703-2

เสริมหน้าอก
นอกจากเรื่องของหน้าตาแล้วมีอีกสิ่งนึงที่ผู้หญิงเราในยุคปัจจุบันฝันหาคงเป็นหน้าอกหน้าใจที่มีขนาดเหมาะสมได้รูปนั้นเอง ซึ่งในปัจจุบันปัญหาหน้าอกหน้าใจที่เล็กนั้นสามารถปรับปรุงเพิ่มเติมด้วยการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนทีไ่ด้รับการยอมรับได้มาตราฐาน ปลอดภัย และด้วยเทคนิคใหม่ทำให้คนไข้ที่ต้องการเสริมหน้าอกนั้นมีความเจ็บหลังจากการผ่าตัดน้อยลงมาก การเสริมหน้าอกจึงไม่ใช่เรื่องหน้ากล้วอีกต่อไป
ถุงซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน (Mentor, Allergan, Silimed)
ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของอเมริกาและไทย วัสดุคงทน สามารถอยู่ได้นานนับ 10 ปี มีเอกสารรับประกันจากผู้ผลิตอย่างชัดเจน

อ่านต่อ