ทรงจมูกที่ใช่ เลือกยังไงให้เข้ากับใบหน้า

Last updated: 17 พ.ค. 2564  |  11282 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ทรงจมูกที่ใช่ เลือกยังไงให้เข้ากับใบหน้า

ทรงจมูกที่ใช่ เลือกยังไงให้เข้ากับใบหน้า
 
หากพูดเรื่องของการศัลกรรมตามหัตถการต่างๆ “ จมูก “ ยังเป็นคงเป็นความนิยมมากที่สุดในการทำศัลกรรมเพราะจมูกเปรียบเสมือนจุดศูนย์กลางบนใบหน้าที่จะช่วยทำให้ใบหน้าดูมีมิติ สวย คม แต่ในทั้งนี้การศัลกรรมจมูกใช่ว่าจะทำแล้วออกมาสวยทุกคน ต้องขึ้นอยู่กับรูปหน้าของแต่ละบุคคล และเทคนิคการผ่าตัด
ของแพทย์ด้วย ซึ่งแพทย์แต่ละท่านจะใช้เทคนิคที่แตกต่างกันออกไปแต่ที่ ซองเนคลินิก เรามีแพทย์ผู้ชำนาญทางด้านการศัลยกรรมจมูกโดยเฉพาะ โดยใช้เทคนิค CLL โดยแพทย์ของ ซองเนคลินิก คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุดและเหมาะสมกับคนไข้ในแต่ละบุคคลมากที่สุด และทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังคิดอยากทำศัลกรรมจมูกทางซองเนคลินิกมี 5 ทรงจมูกสุดฮิตที่จะมาแนะนำให้เข้าใบหน้าของแต่ละท่านอีกด้วย
 
1. จมูกทรง สโลป หยดน้ำ
การทำศัลยกรรมจมูกทรงสโลป หยดน้ำ เป็นทรงที่นิยมกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ทรงจมูกจะมีความสโลปของสันจมูกบริเวณหัวตาที่รับกับหน้าผาก พร้อมกับปลายหยดน้ำ ที่จะช่วยทำให้จมูกดูยาว เรียว สวย มีมิติขึ้นเหมาะสำหรับบุคคลที่มีรูปจมูกยาวพอสมควรและมีเนื้อบริเวณปลายจมูกค่อนข้างมาก ในกรณีที่เนื้อปลายจมูกน้อย จะเสี่ยงการจมูกทะลุ


 
2. จมูกทรง สโลป ปลายเชิด
การทำศัลยกรรมจมูกทรงสโลป ปลายเชิด ก็เป็นที่นิยมลำดับต้นๆของการทำศัลยกรรมจมูก โดยทรงจมูกจะมีความสโลปของสันจมูกบริเวณหัวตาที่รับกับหน้าผาก พร้อมกับปลายเชิด ทำให้ใบหน้าดู เฉี่ยว คม และยังเป็นที่นิยมสำหรับหนุ่มๆอีกด้วย เหมาะสำหรับบุคคลที่มีรูปปลายจมูกค่อนข้างงุ้ม หนา จมูกบาน จะช่วยทำให้ปลายจมูกยกขึ้น เชิดขึ้น แก้ปัญหาของปลายจมูกงุ้มแลบาน อีกด้วย


 
3. จมูกทรง สโลป ปลายพุ่ง
การทำศัลยกรรมจมูกทรงสโลป ปลายพุ่ง เป็นที่นิยมไม่แพ้กันกับทรงหยดน้ำ โดยทรงจมูกจะมีความสโลปของสันจมูกบริเวณหัวตาที่รับกับหน้าผาก พร้อมกับปลายพุ่ง ใครที่เป็นสายฝอพลาดไม่ได้เลยกับทรงนี้ จะเห็นถึงสันจมูกที่ดูโด่งขึ้น เรียว แหลม ปลายจมูกจะยกสูงขึ้นเหมาะสำหรับ บุคคลที่มีปัญหาดั้งไม่โด่งเลย จมูกสั้น ไม่สมส่วน ต้องลองทำทรงนี้เลย


 
4.  เน้นสันจมูก ปลายพุ่งเล็กน้อย
การทำศัลยกรรมเน้นสันจมูก ปลายพุ่งเล็กน้อย สำหรับทรงนี้สาวเอเชียจะนิยมทำกันเป็นอย่างมาก โดยทรงจมูกจะมีการเน้นสันจมูก และยกปลายขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น จะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับบุคคลที่มีสันจมูกอยู่บ้างเล็กน้อยหรือปานกลาง เมื่อทำออกมาแล้วจะทำให้ทรงจมูกดูเป็นสัน ปลายจมูกดูเล็กลง พุ่งขึ้นเล็กน้อย ดูเป็นธรรมชาติ


 
5. ตกแต่งสันจมูก
การทำศัลยกรรมตกแต่งสันจมูกนั้นจะเหมาะกับบุคคลที่มีสันจมูกมากอยู่แล้ว แต่ไม่ได้ทรงสวยตามที่ต้องการมีปัญหา คต โก่ง หรือจมูกดูหนาเกินไป โดยแพทย์จะทำการตะไบฮัมพ์ ในส่วนที่เป็นส่วนเกินออกไป ให้ได้ทรงจมูกที่สมส่วนกับใบหน้า ทำให้จมูกดูแคบลง เรียวขึ้น รับกับรูปหน้าและหน้าดูมีมิติมากขึ้น


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้