ตอกฐานจมูก ไม่ต้องกรีดเปิดแผลได้ไหม? แก้ปัญหากระดูกจมูกใหญ่

Last updated: 22 พ.ค. 2565  |  3711 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ตอกฐานจมูก+ไม่ต้องกรีดเปิดแผลได้ไหม

ตอกฐานจมูก ไม่ต้องกรีดเปิดแผลได้ไหม?

การตอกฐานจมูก นั้นเป็นเทคนิคในการทำจมูก ที่ช่วยแก้ไขปัญหาจมูกมีขนาดใหญ่ที่ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพอย่างมาก ซึ่งจะทำให้ได้ทรงจมูกที่สวยสมใจและทำให้ใบหน้าได้รูปมากยิ่งขึ้น ให้ได้ทรงที่สวยเป๊ะ ตรงตามความต้องการแต่หลายคนอาจมีความกังวลใจว่าการตอกฐานจมูกนั้นมักต้องมีการทำกรีดผิวหนังบริเวณด้านข้างของฐานจมูก

ซึ่งอาจทำให้เกิดรอยแผลเป็นตามมาได้ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาให้คำตอบกันว่าการตอกฐานจมูก
ไม่ต้องกรีดบริเวณผิวหนังด้านนอกได้ไหม? หรือใช้วิธีใดในการปรับรูปทรงจมูกที่ให้ได้ทรงที่สวย ตรงตามความต้องการ


ตอกฐานจมูก เป็นการแก้ไขปัญหากระดูกจมูกใหญ่ ฐานกว้าง หรือฐานเอียง ไม่เท่ากัน

การตอกฐานจมูกนั้น เป็นการแก้ไขปัญหา กระดูกจมูกใหญ่ ฐานกว้าง หรือ ฐานเอียง ไม่เท่ากัน ด้วยวิธีการกระเทาะเพื่อปรับแต่งโครงสร้าง ทำให้จมูกเรียวเล็กลงได้รูป

สำหรับคนที่มีจมูกโด่งมากเกินไป ฮั้มสูง หรือจมูกงุ้ม รวมทั้งคนที่มีปัญหาแกนจมูกเอียงหรือเบี้ยว วิธีการในการตอกฐานจมูกนั้น หากเป็นคนที่มีปัญหาจมูกค่อนข้างมาก แพทย์จะเลือกใช้วิธีการผ่าตัดแบบเปิด เพื่อที่ว่าจะได้เห็นโครงสร้างภายในของจมูกทั้งหมด

แล้วทำการแก้ไขได้อย่างตรงจุด แต่แพทย์บางท่านอาจเลือกการผ่าตัด โดยการกรีดที่บริเวณผิวหนังด้านนอกเพื่อเป็นช่องทางสำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในการตอก หลายคนมีความกังวลในเรื่องของการผ่าตัดด้วยวิธีนี้ เนื่องจากอาจจะมีรอยแผลเล็กๆ อยู่ที่ผิวหนังภายนอก รวมถึงอาจมีอาการบวมช้ำมากกว่า ตอกฐานจมูก

 ดังนั้นจึงมีคำถามว่าตอกฐานจมูก ไม่ต้องกรีดเปิดแผลได้ไหม? คำตอบสามารถทำได้ ซึ้งถือว่าเป็นเทคนิคที่ยากขึ้นไปอีก ที่ต้องอาศัยแพทย์ผู้ชำนาญทำการตอก จึงไม่จำเป็นต้องกรีดบริเวณผิวหนังด้านนอกซึ่งสามารถแก้ได้ทั้งคนที่มีปัญหาฐานจมูกใหญ่ และจมูกเอียงหรือคดได้ด้วย

  ซึ่งจะมีแผลเปิดเฉพาะบริเวณที่ทำการใส่ซิลิโคนเท่านั้น ทำให้การดูแลแผลง่ายกว่า เพราะมีแผลอยู่แค่บริเวณเดียว ซึ่งควรเลือกทำกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้จมูกที่สวยได้รูปสมดังความต้องการ

เทคนิคพิเศษตอกฐานจมูกไร้รอยแผลของ Songnae Clinic

คนที่ต้องการแก้ไขปัญหาจมูกใหญ่ให้มีขนาดเล็กและเรียวสวย โดยที่ไม่ต้องการให้มีแผลที่ผิวหนังด้านนอก ต้องเลือกที่จะมาลองเทคนิคพิเศษตอกฐานจมูกของ Songnae Clinic ที่จะทำให้ได้ทรงจมูกที่มีความเรียวสวยเป็นธรรมชาติ ได้ฐานที่ตรง เรียวสวย โดยที่มีแผลเพียงแค่บริเวณเดียวเท่านั้้น


การดูแลตัวเองหลังการตอกฐานจมูกด้วยเทคนิคนี้นั้น จึงมีการดูแลตัวเองไม่ต่างจากการดูแลตัวเองหลังทำจมูกทั่วไป ตอกฐานจมูก ไม่ต้องกรีดเปิดแผลได้ไหม?


การตอกฐานจมูกนั้นเป็นเทคนิคในการทำจมูก ที่ช่วยแก้ไขปัญหาจมูกมีขนาดใหญ่ที่ได้ผลดีและมีประสิทธิภาพอย่างมาก ซึ่งจะทำให้ได้ทรงจมูกที่เรียวสวยสมใจและทำให้ใบหน้าได้รูปมากยิ่งขึ้น แต่หลายคนอาจมีความกังวลใจว่าการตอกฐานจมูกนั้นมักต้องมีการทำแบบ Open ที่ต้องมีเทคนิคพิเศษตอกฐานจมูกไร้รอยแผลของ+SongnaeClinic

การกรีดเปิดแผลที่ทำให้เกิดแผลเล็ก ๆ ที่ด้านนอก ซึ่งในบทความนี้เราจะมาให้คำตอบกันว่าการตอกฐานจมูก ไม่ต้องกรีดเปิดแผลได้ไหม? หรือใช้วิธีใดในการปรับรูปทรงจมูกที่ให้ได้ทรงที่สวยเป๊ะ ตรงตามความต้องการ


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้